Bé trai
LỌC SẢN PHẨM
Màu sắc
Chất liệu

Set đồ bé trai

608,000 đ
Mã SP: SBT207

Bộ quần yếm...

MUA
723,000 đ
Mã SP: SBT189

Set quần jean...

MUA
598,000 đ
Mã SP: SBT181

Bộ quần áo bé...

MUA
598,000 đ
Mã SP: SBT177

Bộ phối áo...

MUA
344,000 đ
Mã SP: ST002

SANDAL KENIKE NÂU...

MUA

Các gợi ý phối đồ đẹp cho bé trai

Set đồ bé trai

Đôi khi các bậc phụ huynh cảm thấy khó khăn khi tủ đồ của bé có nhiều áo thun, nhiều áo sơ mi, hay nhiều nhưng sự phối hợp với nhau còn nhiều hạn chế. Mặc đi mặc lại các bộ cánh cũng chỉ phối sáng với tối không có sự độc đáo bắt mắt.

Thấu hiểu được sự bận tâm của các mẹ, nhà thiết kế thời trang cao cấp Jadiny đã tạo nên các set đồ phối linh động dễ thay đổi. Đây có thể là những gợi ý thú vị cho các bé trai nhỏ sáng tạo trong tủ đồ sẵn có của mình.

Set đồ đẹp cho bé trai sẽ không đơn giản chỉ phối áo với quần, hay áo với chân váy ngắn mà hơn hết nó còn cần một sự kết hợp táo bạo đặc sắc. Quần short không chỉ phối được với áo thun, áo sơ mi mà còn rất lịch lãm khi phối hợp với áo gi lê hay áo vest kiểu. Thông thường đễ dễ dàng các mẹ thường chọn cách phối quần màu đậm và áo màu sáng. Với các nhà thiết kế Jadiny các bạn cũng có thể phối theo các cách sau:

  • Phối quần màu sáng với áo màu tối. Ví dụ như áo màu xanh navi rất hợp với quần xanh biển, màu đen caro, màu kem...
  • Phối quần và áo cùng tông màu. Ví dụ như phối áo caro xanh biển với quần xanh bích tạo một bộ cánh ấn tượng, dễ hợp với các bé gầy cần làm cho mập lên.
  • Phối áo và quần có hoạ tiết tương phản hoặc có màu liên quan. Ví dụ như trên áo có hoạ tiết màu nâu có thể kết hợp với quần màu nâu, vàng, kem...là những màu có họ gần nhau
  • Phối quần màu nóng với áo màu nóng nhưng sắc giảm nhẹ hơn. Ví dụ bạn có thể chọn quần màu đỏ đậm và áo màu đỏ có tông nhạt hơn điểm thêm hoạ tiết như vậy sắc giảm nhẹ của áo sẽ làm cho bộ cánh đỡ căng mắt nhưng vẫn ấn tượng khi mặc

Lựa chọn dễ dàng set đồ bé trai đẹp

Sự đa dạng của mẫu mã trong các set đồ bé trai luôn tục được cập nhật trên trang web Jadiny.vn để giúp các bậc cha mẹ đơn giản hoá việc mua sắm cho các thiên thần nhỏ. Khi mua sắm online tại đây quý khách sẽ được nhận mã chiết khấu online, giao hàng miễn phí, thanh toán bằng nhiều hình thức tiện lợi, được hưởng chính sách đổi trả sản phẩm và tích điểm cho lần mua hàng sau. Nhanh chóng, tiện lợi, và tiết kiệm thời gian. Truy cập ngay Jadiny.vn và mua sắm để khẳng định phong cách thời trang đẹp cho bé và gia đình!