• Áo dài cách tân cho mẹ và bé gái nên mua ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng có thể may áo dài nhưng không phải nơi nào may áo dài cũng đẹp. Do đó cách tốt nhất là bạn nên may áo dài ở những địa chỉ may đã có uy tín. Còn nếu không muốn tốn nhiều thời gian và công sức để đi may, bạn có lựa chọn áo dài cách tân cho mẹ và bé gái tại các cửa thời trang, các bạn có thể tham khảo qua nhiều kênh khác nhau. Tại các cửa hàng thường có rất nhiều mẫu áo dài cách tân để lựa chọn. Vào dịp cuối năm, nhiều nơi còn giới thiệu các mẫu áo dài dành cho cả gia đình để cả nhà cùng nhau mặc đi chơi xuân.

Áo dài cách tân cho mẹ và bé gái nên mua ở đâu hình 1

Áo dài cách tân cho mẹ và bé gái nên mua ở đâu hình 2

Vậy làm sao để bạn có thể lựa chọn cho công chúa của mình được chiếc áo dài đẹp nhất, vừa giúp bé thoải mái vận động mà vừa khiến bé trở nên đáng yêu. Có rất nhiều sự lựa chọn, thông thường vào những ngày tết, biểu tượng của ngày Tết như hoa Đào, hoa Mai là sự lựa chọn được nhiều người ưa thích nhất.

Áo dài cách tân cho mẹ và bé gái nên mua ở đâu hình 3

Áo dài cách tân cho mẹ và bé gái nên mua ở đâu hình 4

Điều cần lưu ý là đối với các bé nhỏ, các bạn không nên sử dụng lụa mỏng vì trong quá trình chơi đùa, bé sẽ dễ dàng làm rách và bục vải. Bạn cũng cần để ý kỹ đường may, có thể  thử co, kéo áo dài để đảm bảo khi bé mặc, cử động sẽ được thoải mái nhất.

Áo dài cách tân cho mẹ và bé gái nên mua ở đâu hình 3

Áo dài cách tân cho mẹ và bé gái nên mua ở đâu hình 6

Áo dài cách tân cho mẹ và bé gái nên mua ở đâu hình 7

Quần kết hợp với áo dài cũng không nhất thiết là quần đồng bộ. Bạn có thể chọn bất kỳ loại quần nào như quần bò, quần legging miễn sao để bé có thể hoạt động dễ hơn. Đối với bé gái, khi diện lên những chiếc áo dài này có thể sử dụng kèm phụ kiện nhỏ xinh hay chỉ đơn giản là chiếc bờm trên tóc, chỉ chi tiết nhỏ thế này nhưng sẽ làm cho các bé thêm thích thú. Tham khảo các kiểu áo dài cách tân cho mẹ và bé gái của thương hiệu Jadiny tại: http://www.jadiny.vn/chuyen-muc/do-doi-me-va-be-KSFhYbHs

Áo dài cách tân cho mẹ và bé gái nên mua ở đâu hình 8

  • BST thiết kế áo dài mới nhất cho mẹ và bé mặc tết
NHẮN TIN MUA HÀNG QUA FACEBOOK

LIÊN HỆ MUA HÀNG: 0969.88.2728

  •     BÌNH LUẬN VÀ HỎI ĐÁP