Váy đôi mùa hè cho mẹ và bé

Váy đôi mùa hè cho mẹ và bé

Ngày đăng: 07:55 15/06/2018
Thiết kế váy đôi mùa hè cho mẹ và bé rất đẹp. Mẹ và bé sẽ là cặp đôi hoàn hảo trên bãi biển dạo chơi hoặc tung tăng đi shopping cuối tuần. Các size áo được thiết kế thoải mái cho bé từ 2 tuổi đến lớn đi cặp với size mẹ đến size L.
Váy maxi đi biển cho mẹ và bé

Váy maxi đi biển cho mẹ và bé

Ngày đăng: 05:49 07/06/2018
Cùng cảm hứng từ thiên nhiên tươi đẹp của BST "Hoa và Gió", thiết kế váy maxi đi biển cho mẹ và bé nằm trong dòng xu hướng The Tropical Print Midi Dress ( bản in nhiệt đới), những gam màu xanh ngọc lục, xanh lá, hay hồng tím , đỏ gụ được cắt ra từ những bản in hoa lá nhiệt đới như thức tỉnh một tâm hồn mùa hè đúng điệu.
BỘ SƯU TẬP "HOA VÀ GIÓ" HÈ  2018

BỘ SƯU TẬP "HOA VÀ GIÓ" HÈ 2018

Ngày đăng: 05:11 07/06/2018
BST BỘ SƯU TẬP "HOA VÀ GIÓ" HÈ 2018 Một thiết kế nữ tính với chất liệu chiffon rũ mềm in hoạ tiết sen xanh và lan đỏ. Nằm trong dòng xu hướng The Floral Print Maxi Dress (hoạ tiết in hoa) rất nổi bật của mùa xuân hè, các runway trên thế giới hàng năm cũng trình diễn những BST lấy cảm hứng thiên nhiên.
  •     BÌNH LUẬN VÀ HỎI ĐÁP
Thời trang trẻ em
Tin tức thời trang cho trẻ em cao cấp mới nhất, chia sẻ các kinh nghiệm chọn quần áo trẻ em cao cấp. Các thông tin từ thời trang Jadiny: các sản phẩm mới, các chương trình khuyến mãi...