NHẬP MÃ GIAM15 GIẢM 15% ALL ITEMS
Click vào hình để xem hình lớn

Chân váy trẻ em mullet lưới trắng cho bé gái từ 1 đến 12 tuổi

Mã sản phẩm: VG003
509,000 đ
TẠM HẾT HÀNG
MÔ TẢ
Chân váy trẻ em đẹp và cao cấp cho bé gái. Mẫu mới 2016, thiết kế dễ thương xinh như công chúa. Thêm nhiều màu chân váy cho trẻ em nữa.

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG
ĐỔI TRẢ HÀNG KHÔNG GIỚI HẠN
BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI
THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG

Váy đẹp là trang phục đặc biệt dành cho các công chúa nhỏ cho dù năng động hay tiểu thư đài các. Các mẫu áo đầm thời trang luôn được các bé cũng như các bậc phụ huynh lựa chọn nhiều nhất để mặc hằng ngày, dạo phố và các sự kiện đặc biệt. Trong tủ đồ của bé gái đầm, váy luôn chiếm số lượng áp đảo các trang phục khác. Có lẽ vì thế các mẹ thường thốt lên rằng: đầm bé nhiều quá nên đi tìm cái gì lạ lạ cho bé.
Hiện Jadiny cũng đã giới thiệu nhiều mẫu chân váy trẻ em lạ cho bé như: chân váy retro, chân váy retro bạc, quần giả váy chấm bi, quần giả váy xanh, chân váy jean xếp li....Trong dịp này, Jadiny ra mắt dạng chân váy mullet đặc biệt cho các công chúa điệu đà. Với form dáng lệch nhau chiều dài trước và sau, thêm độ phồng xoè của các lớp lưới mẫu chân váy mullet lưới trắng hứa hẹn sẽ mang đến sự kết hợp lạ mắt. Bởi lẽ các bé nhà có thể kết hợp chân váy trắng với nhiều màu áo khác nhau từ áo sơ mi đến áo thun điệu đà.
Với Jadiny chân váy mullet lưới trắng sẽ rất đặc biệt khi kết hợp với áo thun lưới trắng, lưới tím hay lưới hồng. Đó là một thiết kế tổng thể ấn tượng và tạo được điểm nhấn khác biệt cho các bé khi xuất hiện.

Chan vay be gai jadiny

 


Phần thun được thiết kế để các bé mặc thoải mái, phần dây thắt lưng tinh tế để che đi khuyến điểm chưa đẹp của dây thun. Phần lót bên trong mặt lật mặt vải để làm dịu nhất làn da của bé không bị cà sát bởi các lớp lưới. 
Chân váy mullet nhảy size dài từ 1-12y để các mẹ thoải mái lựa chọn.
Giá bán sản phẩm 509k cho tất cả các size. Xin giải thích thêm là size nhỏ ít vải hơn size lớn nhưng công để thực hiện sẽ nhiều hơn.

TUYỂN NVBH ĐĂNG KÝ