NHẬP MÃ GIAM15 GIẢM 15% ALL ITEMS
Thời trang thiết kế cho bé
LỌC SẢN PHẨM

Đồ tiệc bé trai

  •     BÌNH LUẬN VÀ HỎI ĐÁP

THỜI TRANG CHO BÉ TRAI - QUẦN ÁO BÉ TRAI CAO CẤP

Với thời trang cho bé trai, việc tạo nên các mẫu thiết kế sang trọng và cao cấp cho bé luôn là mục tiêu hàng đầu. Ngoài các mẫu đồ đi dạo, đi chơi hay mặc nhà cho bé, Jadiny còn cho ra đời các thiết kế cao cấp giúp bé trai có thêm nhiều lựa chọn khi đi tiệc hay đi biểu diễn. Nhiều khách hàng khi đến với Jadiny cũng đồng quan điểm cho rằng: kiếm đồ đi tiệc thanh lịch cho bé trai thật khó và rất hài lòng khi đến với Jadiny vì có rất nhiều lựa chọn.

Các thiết kế của Jadiny đều mang phong các thanh lịch và sang trọng. Điều rất dễ nhận thấy trên các sản phẩm đó chính là sự đơn giản hết mức các họa tiết có thể. Khi bé mặc sẽ trông rất hài hòa về màu sắc cúng như form dáng.

Jadiny cũng quan tâm nhiều đến các bé trai có form size không được chuẩn cho lắm. đặc biệt là các bé bụng bự, rất khó tìm đồ. Chính vì vậy, rất nhiều mẫu thiết kế cho bé trai của Jadiny có size lớn cho bé trai đến trên 50Kg. Với các bé có cân nặng lớn hơn, Jadiny có cung cấp thêm dịch vụ may đo theo size cho bé.

Các mẫu thời trang bé trai ngoài việc mẫu thiết kế đẹp, Jadiny còn luôn chú trọng đến sự thoải mái cho bé. Từ khâu chọn chất liệu đến khâu hoàn hoàn thiện, tất cả đều phải giúp bé luôn cảm thấy dễ chịu khi mặc. Do đặc trưng trong từng sản phẩm thiết kế cho bé trai, nên Jadiny nhận thiết kế và may đo theo yêu cầu của khách hàng.

Bạn muốn bé trai nhà mình thật bản trai và thanh lịch. Bạn muốn con thật nổi bật khi dắt con theo trong các buổi tiệc hay đi biểu diễn. Tất cả đều có tại Jadiny. Hãy gọi cho chúng thôi để được phục vụ tốt nhất. Hotline: 0969882728

TUYỂN NVBH ĐĂNG KÝ