UPTO 70% Bé trai Bé gái GIA ĐÌNH
Thời trang thiết kế cho bé
LỌC SẢN PHẨM

Thời trang thiết kế cho bé

  •     BÌNH LUẬN VÀ HỎI ĐÁP

 

NHÀ THIẾT KẾ THỜI TRANG CHO BÉ CAO CẤP TẠI TPHCM

Thời trang cho bé

Thương hiệu thời trang thiết kế cho bé Jadiny chuyên thiết kế, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm thời trang cho béVới đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và trẻ trung, chúng tôi tin chắc các bạn sẽ hài lòng với các sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi tập trung tạo nên các mẫu thời trang thiết kế cao cấp cho các bé theo phương châm: thời trang, an toàn và thoải mái cho bé khi mặc. Với 5 giá trị: Nhiệt tâm, Yêu trẻ, Sáng tạo, Chăm sóc và Đáng tin. Jadiny mong muốn sẽ tạo được những sản phẩm tốt nhất cho con của bạn.

Rất nhiều các sản phẩm quần áo cho bé được khách hàng rất thích và đặt hàng liên tục. Chủ yếu các sản phẩm trên của Jadiny phù hợp cho các các bé biểu diễn hay đi tiệc.

Các sản phẩm thời trang thiết kế chúng tôi nhận may đo theo yêu cầu, phù hợp với form dáng của từng bé, thời gian đặt hàng khoảng 7 đến 10 ngày.

Rất nhiều các ca sĩ cũng như mẫu nhí luôn ghé thăm và ủng hộ các sản phẩm thời trang của Jadiny: Trang Thư, Bảo An, Bé Lại Hoàng Kim Sơn, Các diễn viên nhí trong Phim bảo mẫu siêu quậy...Tất cả đều tăng thêm động lực thôi thúc Jadiny hăng say sáng tạo hơn mỗi ngày.

THIẾT KẾ MỚI NHẤT

Đầm thiết kế cho bé gái

Dam thiet ke cho be               Dam thiet ke cho be

TUYỂN NVBH ĐĂNG KÝ