UPTO 70% Bé trai Bé gái GIA ĐÌNH
Kinh doanh cùng Jadiny

Trong bối cảnh kinh tế tràn đầy biến động với nhiều rủi ro, khi mà hầu hết các lĩnh vực đầu tư như chứng khoán, bất động sản gặp khó khăn, ngưng trệ thì nhóm ngành hàng thời trang vẫn không ngừng tăng trưởng. Hợp tác mở đại lý là phương thức đầu tư an toàn và tối ưu nhất.

Jadiny 01

Jadiny - Thương hiệu thời trang thiết kế cho bé và gia đình hàng đầu Việt Nam

Được thành lập từ năm 2014, bằng sự sáng tạo trong các thiết kế đón đầu xu hướng và chiến lược kinh doanh hiệu quả, Jadiny đã hoàn thiện và phát triển hệ thống 

Với thế mạnh là dòng sản phẩm thời trang thiết kế cho bé, Thời trang đồ đôi cho mẹ bé và gia đình, không chỉ dừng lại ở chất lượng và thiết kế bắt nhịp dòng chảy thời trang, mà mỗi sản phẩm của Jadiny đều mang chung một thông điệp:"Thời trang thiết kế cho bé và gia đình".

Hiện nay, với chiến lược định vị hiệu quả đã giúp đưa Jadiny trở thành một thương hiệu có chỗ đứng trong tâm trí người tiêu dùng. Hệ thống Jadiny với sự đa dạng về sản phẩm, ấn tượng trong thiết kế và chuyên nghiệp trong dịch vụ hỗ trợ khách hàng, đã trở thành không gian mua sắm quen thuộc của các gia đình.

Chính sách đại lý của thương hiệu Jadiny

+ Bạn có thể bỏ qua giai đoạn khởi nghiệp, kế thừa nguồn lực sẵn có của thương hiệu: khách hàng trung thành, uy tính thương hiệu, sản phẩm đa dạng đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

+ Được hỗ trợ tối đa về mô hình kinh doanh, hiệu quả các hoạt động marketing, đào tạo kỹ năng chuyên môn về quản lý, bán hàng, trưng bày, chăm sóc khách hàng.

+ Được miễn phí gói hỗ trợ bao gồm: Khảo sát địa điểm, Thiết kế cửa hàng chuẩn, Tư vấn và giám sát thi công, Set up trưng bày, truyền thông đến hơn 100.000 khách hàng và toàn hệ thống cửa hàng.

============================

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

♦ Cung cấp thông tin qua đường link để Jadiny hỗ trợ bạn tốt hơn tại: Jadiny 10

♦ Hoặc liên hệ:
   Ms. Giang: 098.546.546.2

Email: giang.jadiny@gmail.com

 

============================

JADINY SHOP

JADINY CÙNG NHANH NHƯ CHỚP NHÍ 2018

Jadiny cùng nhanh như chớp nhí

 

 

JADINY & KHÁCH HÀNG

TUYỂN NVBH ĐĂNG KÝ